เนื่องด้วยแขวงทางหลวงชนบทลำพูน ได้ลงพื้นที่ก่อสร้างถนนบดอัดแอสฟัลท์ติก และรางระบายน้ำ ถนนสายสี่แยกบ้านหลุก – บ้านสันป่าสัก ระยะทางประมาณ ๓ กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เป็นต้นไป จึงขอให้พี่น้องประชาชน โปรดหลีกเลี่ยงการจอดรถสองข้างทางบนถนนสายดังกล่าว และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ภารกิจนายก

สายตรงนายก


มาตรฐานการให้บริการ

ร้องเรียน ร้องทุกข์

ศูนย์ดำรงธรมม

ข่าวสารอาเซียน

คู่มือประชาชน

facebook

สถิติอุบัติเหตุ

สำรวจความคิดเห็น

ตรวจเช็คอีเมล์

ประกาศจากกรมบัญชีกลาง EGP

ข้อมูลจาก กรมอุตุนิยมวิทยาสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 1/01/2560
วันนี้
136
เมื่อวานนี้
183
เดือนนี้
1,677
เดือนที่แล้ว
4,158
ปีนี้
22,270
ปีที่แล้ว
4,973
ทั้งหมด
27,243
ไอพี ของคุณ
54.226.36.60


07 ธันวาคม 2561

07 ธันวาคม 2561

29 พฤศจิกายน 2561

09 พฤศจิกายน 2561

เทศบาลตำบลป่าสัก ร่วมกับบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน), ภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐเอกชน และประชาชนตำบลป่าสัก ขอเชิญร่วมโครงการส่งเสริมประเพณียี่เป็ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ ในระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สวนพระพรหม เครือสหพัฒน์ฯ หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน โดยภายในงานจะมีการจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ พร้อมอาหารหลากหลายตลอดงาน, กิจกรรมสาธิตประดิษฐ์โคมแขวนยี่เป็ง โดยชมรมผู้สูงอายุตำบลป่าสัก, กิจกรรมมัจฉาพาโชค โดยสภาเด็กและเยาวชนตำบลป่าสัก, กิจกรรมสาธิตทำถางประทีปและหุ่นนก โดยสภาวัฒนธรรมตำบลป่าสัก โดยมีกำหนดการ ดังนี้

 

- ในวันจันทร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป รับชมความน่ารักกับการประกวดหนูน้อยนพมาศ พร้อมกับการแสดงของนักเรียนในพื้นที่ตำบลป่าสัก

 

- ในวันอังคารที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป พบกับการประกวดกระทงเล็ก และตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ เป็นต้นไป ร่วมพิธีเปิดงาน โครงการเสริมประเพณียี่เป็ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ โดยมี นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี และพบกับการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งของผู้นำท้องถิ่นพร้อมแดนเซอร์ และชมการแสดงหลากหลายชุดจากตัวแทนกลุ่มต่างๆในตำบลป่าสัก

 

- ในวันพุธที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป พบกับกิจกรรมการจัดจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ จำหน่ายอาหารราคาถูก และตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ เป็นต้นไป พบกับการประกวดนางนพมาศ พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาจากกลุ่มต่างๆในตำบลป่าสัก

 

- ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป พบกับการประกวดโคมลอย (ว่าวควัน) และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

 

ในการนี้ทางเทศบาลตำบลป่าสัก จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนพี่น้องประชาชน ไปร่วมสืบสานประเพณียี่เป็ง ในวันที่ ๑๙ – ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สวนพระพรหม เครือสหพัฒน์ฯ หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

06 พฤศจิกายน 2561

เทศบาลตำบลป่าสัก ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดลำพูน ร่วมกิจกรรมกดไลค์ กดแชร์ คลิปวิดีโอสะอาดบุรีของบ้านป่าตึงงาม หมู่ที่ ๓ และบ้านหนองหลุม หมู่ที่ ๑๐ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน ได้ที่เพจเฟสบุ๊ค กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม https://www.facebook.com/deqpth/videos/348256655923582/ใน EP.3 สะอาดบุรี ตอน ชุมชนบ้านหนองหลุม ซึ่งทุกการกดไลค์กดแชร์จะเป็นคะแนนให้กับชุมชน และตอนนี้จังหวัดลำพูนได้ผ่านเข้ารอบ ๔ ทีมสุดท้าย ระดับประเทศ เรียบร้อยแล้ว
(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

30 ตุลาคม 2561

เทศบาลตำบลป่าสัก ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนบูชาโคมในงานเทศกาลลอยกระทง ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๑ เพื่อเป็นการสักการบูชาพระพุทธเจ้าในวันเพ็ญเดือนสิบสอง (ยี่เป็งล้านนา) และเป็นเครื่องส่องสว่างนำทางชีวิต โดยจะจัดจำหน่ายในราคา ๕๙ บาท ระหว่างวันที่ ๕ – ๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗.๐๐ – ๑๙.๐๐ น. , วันที่ ๑๒ – ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๗.๐๐ – ๑๙.๐๐ น. , วันที่ ๒๐ – ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๓๐ – ๒๑.๐๐ น. และวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ลานพระพรหม สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ฯ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน ทั้งนี้ หากมีรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนการดำเนินกิจกรรมของ ศูนย์พัฒนาและฟื้นฟูคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุและผู้พิการตำบลป่าสัก รวมทั้งการดำเนินงานด้านสุขภาพของชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.ตำบลป่าสัก)
(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

29 ตุลาคม 2561

28 กันยายน 2561

18 กันยายน 2561

จุดติดตั้งเน็ตประชารัฐ จังหวัดลำพูน จำนวน ๙๓ แห่ง โดยในส่วนของตำบลป่าสัก จะตั้งอยู่บริเวณศาลากลุ่มออมทรัพย์บ้านน้ำพุ หมู่ที่ ๗

06 กันยายน 2561

24 สิงหาคม 2561

17 สิงหาคม 2561

เทศบาลตำบลป่าสัก ขอเชิญชวนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน บริษัท ห้างร้าน และประชาชนในตำบลป่าสัก ประดับพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ และประดับธงชาติไทย ร่วมกับธงอักษรพระนามาภิไธย ส.ก. พร้อมระบายผ้าฟ้าขาว รวมทั้งประดับไฟบริเวณรั้วรอบอาคารสำนักงานและที่พักอาศัยให้สวยงาม ตลอดเดือนสิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๑๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๑
(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

09 สิงหาคม 2561

09 สิงหาคม 2561

09 สิงหาคม 2561

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 7  (95 รายการ)