เทศบาลตำบลป่าสัก ร่วมกับ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ขอเชิญพี่น้องประชาชนพาบุตรหลาน ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ในวันเสาร์ที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ บริเวณสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เครือสหพัฒน์ ลำพูน หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป
ภารกิจนายก

สายตรงนายก


มาตรฐานการให้บริการ

ร้องเรียน ร้องทุกข์

ศูนย์ดำรงธรมม

ข่าวสารอาเซียน

คู่มือประชาชน

facebook

สถิติอุบัติเหตุ

สำรวจความคิดเห็น

ตรวจเช็คอีเมล์

ประกาศจากกรมบัญชีกลาง EGP

ข้อมูลจาก กรมอุตุนิยมวิทยาสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 1/01/2560
วันนี้
117
เมื่อวานนี้
125
เดือนนี้
1,886
เดือนที่แล้ว
3,248
ปีนี้
5,134
ปีที่แล้ว
24,366
ทั้งหมด
34,473
ไอพี ของคุณ
34.228.115.216


05 กุมภาพันธ์ 2562

04 กุมภาพันธ์ 2562

ตามที่เทศบาลตำบลป่าสัก ได้อนุโลมให้ใช้ถุงขยะดำทั่วไป ขนาด ๒๖ x ๓๐ นิ้ว หรือขนาดใกล้เคียงมาใช้ก่อน โดยไม่ได้เก็บค่าธรรมเนียมขยะมูลฝอย เป็นระยะเวลา ๒ เดือน นั้น ขณะนี้ทางเทศบาลตำบลป่าสัก ได้พร้อมให้บริการจัดเก็บค่าธรรมเนียมขยะมูลฝอยเพื่อบริการประชาชน ณ กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และจะอนุโลมให้ใช้ถุงขยะดำ ที่ไม่มีตราสัญลักษณ์ของเทศบาลตำบลป่าสัก ได้ถึงวันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ถ้าเลยจากวันดังกล่าว จะของดเก็บถุงขยะที่ไม่มีตราสัญลักษณ์ของเทศบาลตำบลป่าสัก จึงขอประกาศให้ผู้ใช้บริการรับทราบ และถือปฏิบัติตาม

(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

21 มกราคม 2562

เทศบาลตำบลป่าสัก ร่วมกับ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ขอเชิญพี่น้องประชาชนพาบุตรหลาน ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ในวันเสาร์ที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ บริเวณสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เครือสหพัฒน์ ลำพูน หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป โดยภายในงานจะพบกับกิจกรรมของภาครัฐและเอกชน อาทิ กิจกรรมเกมส์กีฬา เครื่องเล่นมหาสนุก ร่วมลุ้นทุนการศึกษา บริการฟรีอาหารและขนม ทายปัญหาชิงรางวัล ชมการแสดงของเด็กและเยาวชนในตำบลป่าสัก รับของขวัญของรางวัลมากมาย ร่วมถ่ายภาพกับนกแก้ว พร้อมศึกษาวิธีเลี้ยงนกแนวใหม่แบบปล่อยบินอิสระจาก พี่ ๆ กลุ่มนกบินลำพูน อย่าลืม... อย่าพลาด... พาบุตรหลานของท่าน ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ในวันเสาร์ที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ บริเวณสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เครือสหพัฒน์ ลำพูน หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน งานนี้ฟรี... ตลอดงาน

03 มกราคม 2562

02 มกราคม 2562

01 มกราคม 2562

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานขับรถตักหน้าขุดหลังชนิดขับเคลื่อน ๔ ล้อ และพนักงานขับรถบรรทุก (ดีเซล) ขนาด ๖ ตัน ๖ ล้อ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒
(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

27 ธันวาคม 2561

21 ธันวาคม 2561

21 ธันวาคม 2561

เนื่องด้วยเทศบาลตำบลป่าสัก โดยฝ่ายพัฒนารายได้ กองคลัง จะได้ดำเนินการจัดเก็บภาษี ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ประกอบด้วย ภาษีโรงเรือนและที่ดิน ภาษีป้าย และภาษีบำรุงท้องที่ ซึ่งผู้มีหน้าที่เสียภาษี จะต้องติดต่อขอรับและยื่นแบบแสดงรายการทรัพย์สินเพื่อเสียภาษี ณ สำนักงานเทศบาลตำบลป่าสัก ตามกำหนดระยะเวลาดังนี้

๑. ภาษีโรงเรือนและที่ดิน : ให้เจ้าของทรัพย์สินยื่นแบบแสดงรายการทรัพย์สิน เพื่อเสียภาษีโรงเรือนและที่ดิน ประจำปี ตั้งแต่เดือนมกราคม ถึง สิ้นเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒

๒. ภาษีป้าย : ให้เจ้าของป้ายยื่นแบบแสดงภาษี เพื่อเสียภาษีป้าย ตั้งแต่เดือนมกราคม ถึง สิ้นเดือนมีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

๓. ภาษีบำรุงท้องที่ : ให้เจ้าของกรรมสิทธิ์ในที่ดิน ยื่นเสียภาษี ตั้งแต่เดือนมกราคม ถึง สิ้นเดือนเมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนารายได้ กองคลัง เทศบาลตำบลป่าสัก หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๕๓๕๓ ๗๔๗๘ ต่อ ๕๒ ในวันและเวลาราชการ

(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

16 ธันวาคม 2561

เนื่องด้วยเทศบาลตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน มีความประสงค์จะดำเนินการสรรหาพนักงานจ้างเหมาบริการ ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ จำนวน ๒ อัตรา ดังนี้

๑. พนักงานขับรถตักหน้าขุดหลังชนิดขับเคลื่อน ๔ ล้อ จำนวน ๑ อัตรา

๒. พนักงานขับรถบรรทุก (ดีเซล) ขนาด ๖ ตัน ๖ ล้อ จำนวน ๑ อัตรา

โดยจะเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ ๑๙ – ๒๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สำนักปลัดเทศบาล เทศบาลตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๕๓๕๓ ๗๔๗๘ ต่อ ๗๕ ในวันและเวลาราชการ

(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

13 ธันวาคม 2561

07 ธันวาคม 2561

09 พฤศจิกายน 2561

เทศบาลตำบลป่าสัก ร่วมกับบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน), ภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐเอกชน และประชาชนตำบลป่าสัก ขอเชิญร่วมโครงการส่งเสริมประเพณียี่เป็ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ ในระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สวนพระพรหม เครือสหพัฒน์ฯ หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน โดยภายในงานจะมีการจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ พร้อมอาหารหลากหลายตลอดงาน, กิจกรรมสาธิตประดิษฐ์โคมแขวนยี่เป็ง โดยชมรมผู้สูงอายุตำบลป่าสัก, กิจกรรมมัจฉาพาโชค โดยสภาเด็กและเยาวชนตำบลป่าสัก, กิจกรรมสาธิตทำถางประทีปและหุ่นนก โดยสภาวัฒนธรรมตำบลป่าสัก โดยมีกำหนดการ ดังนี้

 

- ในวันจันทร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป รับชมความน่ารักกับการประกวดหนูน้อยนพมาศ พร้อมกับการแสดงของนักเรียนในพื้นที่ตำบลป่าสัก

 

- ในวันอังคารที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป พบกับการประกวดกระทงเล็ก และตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ เป็นต้นไป ร่วมพิธีเปิดงาน โครงการเสริมประเพณียี่เป็ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ โดยมี นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี และพบกับการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งของผู้นำท้องถิ่นพร้อมแดนเซอร์ และชมการแสดงหลากหลายชุดจากตัวแทนกลุ่มต่างๆในตำบลป่าสัก

 

- ในวันพุธที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป พบกับกิจกรรมการจัดจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ จำหน่ายอาหารราคาถูก และตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ เป็นต้นไป พบกับการประกวดนางนพมาศ พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาจากกลุ่มต่างๆในตำบลป่าสัก

 

- ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป พบกับการประกวดโคมลอย (ว่าวควัน) และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

 

ในการนี้ทางเทศบาลตำบลป่าสัก จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนพี่น้องประชาชน ไปร่วมสืบสานประเพณียี่เป็ง ในวันที่ ๑๙ – ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สวนพระพรหม เครือสหพัฒน์ฯ หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

06 พฤศจิกายน 2561

เทศบาลตำบลป่าสัก ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดลำพูน ร่วมกิจกรรมกดไลค์ กดแชร์ คลิปวิดีโอสะอาดบุรีของบ้านป่าตึงงาม หมู่ที่ ๓ และบ้านหนองหลุม หมู่ที่ ๑๐ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน ได้ที่เพจเฟสบุ๊ค กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม https://www.facebook.com/deqpth/videos/348256655923582/ใน EP.3 สะอาดบุรี ตอน ชุมชนบ้านหนองหลุม ซึ่งทุกการกดไลค์กดแชร์จะเป็นคะแนนให้กับชุมชน และตอนนี้จังหวัดลำพูนได้ผ่านเข้ารอบ ๔ ทีมสุดท้าย ระดับประเทศ เรียบร้อยแล้ว
(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)

30 ตุลาคม 2561

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 7  (104 รายการ)