เทศบาลตำบลป่าสัก ขอเชิญร่วมโครงการส่งเสริมประเพณียี่เป็ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ ในระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สวนพระพรหม เครือสหพัฒน์ฯ หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน 
ภารกิจนายก

สายตรงนายก


มาตรฐานการให้บริการ

ร้องเรียน ร้องทุกข์

ศูนย์ดำรงธรมม

ข่าวสารอาเซียน

คู่มือประชาชน

facebook

สถิติอุบัติเหตุ

สำรวจความคิดเห็น

ตรวจเช็คอีเมล์

ประกาศจากกรมบัญชีกลาง EGP

ข้อมูลจาก กรมอุตุนิยมวิทยาสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 1/01/2560
วันนี้
141
เมื่อวานนี้
148
เดือนนี้
2,121
เดือนที่แล้ว
2,274
ปีนี้
18,556
ปีที่แล้ว
4,973
ทั้งหมด
23,529
ไอพี ของคุณ
54.82.93.116


ขอเชิญร่วมโครงการส่งเสริมประเพณียี่เป็ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒

เทศบาลตำบลป่าสัก ร่วมกับบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน), ภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐเอกชน และประชาชนตำบลป่าสัก ขอเชิญร่วมโครงการส่งเสริมประเพณียี่เป็ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ ในระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สวนพระพรหม เครือสหพัฒน์ฯ หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน โดยภายในงานจะมีการจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ พร้อมอาหารหลากหลายตลอดงาน, กิจกรรมสาธิตประดิษฐ์โคมแขวนยี่เป็ง โดยชมรมผู้สูงอายุตำบลป่าสัก, กิจกรรมมัจฉาพาโชค โดยสภาเด็กและเยาวชนตำบลป่าสัก, กิจกรรมสาธิตทำถางประทีปและหุ่นนก โดยสภาวัฒนธรรมตำบลป่าสัก โดยมีกำหนดการ ดังนี้

 

- ในวันจันทร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป รับชมความน่ารักกับการประกวดหนูน้อยนพมาศ พร้อมกับการแสดงของนักเรียนในพื้นที่ตำบลป่าสัก

 

- ในวันอังคารที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป พบกับการประกวดกระทงเล็ก และตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ เป็นต้นไป ร่วมพิธีเปิดงาน โครงการเสริมประเพณียี่เป็ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ โดยมี นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี และพบกับการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งของผู้นำท้องถิ่นพร้อมแดนเซอร์ และชมการแสดงหลากหลายชุดจากตัวแทนกลุ่มต่างๆในตำบลป่าสัก

 

- ในวันพุธที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป พบกับกิจกรรมการจัดจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ จำหน่ายอาหารราคาถูก และตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ เป็นต้นไป พบกับการประกวดนางนพมาศ พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาจากกลุ่มต่างๆในตำบลป่าสัก

 

- ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป พบกับการประกวดโคมลอย (ว่าวควัน) และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

 

ในการนี้ทางเทศบาลตำบลป่าสัก จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนพี่น้องประชาชน ไปร่วมสืบสานประเพณียี่เป็ง ในวันที่ ๑๙ – ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สวนพระพรหม เครือสหพัฒน์ฯ หมู่ที่ ๑๕ ตำบลป่าสัก อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

(ข่าวโดย : งาน ปชส.ทต.ป่าสัก)


 
06 พฤศจิกายน 2561